Làm việc tại Nhật Bản
  • Chuyên nghiệp có trình độ cao

  • Nhà ngoại giao

  • Chính thức

  • Giáo sư

  • Họa sĩ

  • Hoạt động tôn giáo

  • Nhà báo

  • Quản lý kinh doanh

  • Dịch vụ pháp lý / kế toán

Học tập ở Nhật Bản
Khác
Đơn xin nhập quốc tịch

Trình đơn dịch vụ về thị thực và tình trạng cư trú

Nếu bạn là người nước ngoài và bạn muốn ở lại Nhật Bản, bạn phải có thị thực và địa vị cư trú.
Thị thực là cần thiết để vào Nhật Bản.
Tình trạng cư trú là cần thiết để làm việc, học tập, sống ở Nhật Bản. Và nó được chia thành 33 loại tùy thuộc vào mục đích và nội dung hoạt động.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ việc mua lại, thay đổi và mở rộng địa vị cư trú của bạn.

Việc có được trạng thái cư trú là gì

Nếu bạn có địa vị cư trú, bạn có giấy phép cư trú hợp lệ. Đây là một tài liệu chứng minh rằng Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nhật Bản đã được chứng nhận. Nó chỉ ra rằng mục đích của bạn để vào Nhật Bản thuộc bất kỳ tình trạng cư trú được quy định trong Đạo luật Kiểm soát Nhập cư.

Điều gì đang thay đổi tình trạng cư trú

Khi cố gắng tiến hành các hoạt động thuộc một địa vị cư trú khác, bạn phải nộp đơn xin một địa vị cư trú khác. Nếu bạn thay đổi, bạn phải có địa vị cư trú.

Gia hạn thời gian cư trú

Nếu bạn đã có tình trạng cư trú gần ngày kết thúc và muốn ở lại lâu hơn, bạn nên xin gia hạn thời gian cư trú.

Please reload

© 2017 by Linkage Co.,Ltd.